Tabekko Doubutsu Butter / ขนมปังอบกรอบรสเนย
ส่วนประกอบที่สำคัญ
แป้งสาลี 56% น้ำตาล 16% น้ำมันพืช 14% งาขาว 2% เกลือบริโภคไม่เสริมไอโอดีน 0.9% น้ำมันปลา 0.3% เนย 0.2%
และ สีธรรมชาติ(คาโรทีน)
ข้อมูลผู้แพ้อาหาร
มีแป้งสาลี ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม ปลา และงา
1.Tabekko Doubutsu Butter / ขนมปังอบกรอบรสเนย น้ำหนักสุทธิ์ 150 กรัม (บรรจุ6ซอง)
2.TABEKKO DOUBUTSU BUTTER (GINBIS BRAND) / ทาเบคโกะ โดบูสึ บัตเตอร์ ขนมปังอบกรอบรสเนยน้ำหนักสุทธิ์ 63 กรัม
3.WHOLE WHEAT TABEKKO DOUBUTSU โฮล วีท ทาเบคโกะ โดบูสึ บิสกิตโฮวีทอบกรอบรูปสัตว์ น้ำหนักสุทธิ์ 150 กรัม (บรรจุ6ซอง)
อย.10-3-07132-1-7563
TABEKKO DOUBUTSU BUTTER 5 REN ทาเบคโกะ โดบูสึ บัตเตอร์ 5 เรน ขนมปังอบกรอบรสเนย
น้ำหนักสุทธิ์ 85 กรัม (บรรจุ5ซอง)
อย. 10-3-07132-5-0065