ใหม่ล่าสุด โคลลอน ซากุระมัทฉะ Sakura Matcha Collon มัทฉะรสเข้มข้น สอดไส้ครีมมูสซากุระหอม ๆ ที่บางเบา ขนมฤดูใบไม้ผลิ
ใหม่ล่าสุด โคลลอน ซากุระมัทฉะ Sakura Matcha Collon มัทฉะรสเข้มข้น สอดไส้ครีมมูสซากุระหอม ๆ ที่บางเบา ขนมฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น
BBF 12.2024
วาฟเฟิลมัทฉะรสเข้มข้น ตัวแป้งทำจากนิชิโอะมัทฉะจึงมีความขมเล็กน้อยแถมยังกรุบกรอบสอดไส้ครีมมูสซากุระหอม ๆ ที่บางเบา ขนมชิ้นเล็กที่เคี้ยวสนุกช่วยให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับความอร่อยของเนื้อครีมที่หวานละมุน เป็นขนมอีกหนึ่งรสชาติที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดในช่วงเทศกาลชมซากุระนี้เลย
สารก่อภูมิแพ้ที่มีอยู่ในวัตถุดิบ (จาก 28 รายการ)
ไข่ ส่วนผสมนม ข้าวสาลี ถั่วเหลือง
ชื่อวัตถุดิบ
เนยขาว (ผลิตในญี่ปุ่น) น้ำตาล แป้งสาลี มอลโตส แลคโตส เดกซ์ทริน นมผงเต็มเมล็ด ไข่ไก่ ไข่ขาวแห้ง น้ำเชื่อมแป้งรีดิวซ์ มัทฉะ ใบเชอร์รี่อบแห้งเค็ม เกลือ/อิมัลซิไฟเออร์ สีผสมอาหาร (เม็ดสีเหลืองพุด เม็ดสีไม้ชิงชัน เม็ดสีฟ้าพุด) ) สารปรุงแต่งรส สารส้ม (มีส่วนผสมของไข่ ส่วนผสมของนม ข้าวสาลี และถั่วเหลือง)
ชื่อ
ส่วนประกอบขนม 48g
ข้อมูลโภชนาการต่อกล่อง (48กรัม)
พลังงาน269 กิโลแคลอรี
โปรตีน2.3ก
ไขมัน16.2ก
คาร์โบไฮเดรต28.4ก
ปริมาณเทียบเท่าเกลือ0.12ก
วิธีเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง และเก็บในที่เย็น
อายุการเก็บรักษา: 12 เดือน (นับจากวันที่ผลิต)