โลโบ แอกคอด แพ็ค 6 ซอง แถมฟรี กระบอกอัดไส้กรอก 1 ชิ้น
ใช้ทำลูกชิ้น หมูยอ
ไส้กรอก ทอดมัน ต้องใช้เนื้อสดและเย็นจัด รีบบดและสับให้เร็ว ใส่แป้งมันเล็กน้อย
พริกไทย กระเทียม เติมเกลือ (หลีกเลี่ยงการใช้น้ำปลาและเครื่องปรุงที่เปรี้ยว) โปรยผงแอกคอดตอนใกล้เสร็จ เมื่อขึ้นรูปเป็นลูกชิ้นแล้ว ลวกในน้ำร้อนพอสุก (ห้ามต้ม) หมูยอใช้วิธีนึ่งไฟอ่อนๆจนสุก