โกจิเบอรี่แดง อบแห้ง เก๋ากี้แดง เกรดA+ สะอาด หอม รสหวานอมเปรี้ยว ทานเล่นได้เหมือนผลไม้อบแห้ง หรือชงเป็นชา ประกอบอาหารได้
สินค้า :โกจิเบอรี่ เก๋ากี้แดง
เก๋ากี้ดำ Goji Berry / wolf berry / Red Gojiberry
ส่วนประกอบ :ผลเก๋ากี้แดงอบแห้งจากธรรมชาติ100%
แพ็คเกจ :1 กระปุกทรงกลม
น้ำหนัก:150 กรัม
ประโยชน์ : ใช้ชงเป็นชาผลไม้ หรือ ใช้ประกอบในอาหาร มีประโยชน์ บำรุงร่างกาย
ใช้ทานเล่นได้เลย เหมือนผลไม้อบแห้ง
รสชาดหวานนิดๆ ไม่แข็ง ไม่ฝาด
ใช้ชงเป็นชาผลไม้ ดื่มได้ทั้ร้อน-เย็น
ใช้ประกอบในอาหาร
มีประโยชน์ บำรุงร่างกาย
โกจิเบอร์รี่เป็นพืชที่มีใยอาหารสูงถึงร้อยละ 20 ประกอบด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด มีแร่ธาตุต่างๆ เช่น สังกะสี เหล็ก ทองแดง แคลเซียม ฟอสฟอรัส ซิลีเนียม เป็นต้น นอกจากนี้โกจิเบอร์รี่ยังมีสารสำคัญจำพวกซีแซนทีน (zeaxanthin) และลูทีน (lutein) สูงมากกว่าผักและผลไม้ทั่วไป ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถสร้างสารทั้งสองนี้ได้ จำเป็นต้องได้รับจากอาหาร
จากการค้นคว้าและวิจัยของ Dr. Earl Mindell พบว่าผลเก๋ากี้ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีค่า ORAC (ประสิทธิภาพในการกำจัดอนุมูลอิสระ) ในปริมาณมากถึง 25300 (ในขณะที่ลูกพรุนซึ่งมีค่า ORAC เป็นลำดับที่ 2 มีค่า ORAC เพียง 5700 เท่านั้น)
อาหารที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์มากที่สุด มากกว่า บลูเบอรี่ ลูกพรุน
ผลโกจิเบอร์รีให้คุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดในโลก โดยมีกรดอะมิโน 19 ชนิด มีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการรวม 21 ชนิด ได้แก่ สังกะสี เหล็ก ทองแดง แคลเซียม ฟอสฟอรัส ซิลีเนียม และเจอร์มาเนียม (ช่วยฆ่าเซลล์มะเร็ง) มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 500 เท่า มีวิตามินบี 1 บี 2 บี 6 และวิตามินอี ช่วยปรับความดันโลหิตให้เป็นปกติ และช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่ถูกทำลายจากสารเคมีหรือรังสีให้กลับสู่ภาวะปกติได้เร็วขึ้น