เจ๊เกี้ย มะม่วงเบา “ดองเกลือ” ขนาด 500 กรัม (เนื้อล้วน) ***ทำจากมะม่วงเบาพันธุ์ทางใต้แท้***
มะม่วงเบาดองเกลือ
- ทางร้านเลือกใช้เป็นมะม่วงเบาสด พันธุ์ทางใต้ มีลักษณะ เด่น เปรี้ยว หอม
- นำมาปอกเปลือก หั่นเป็นชิ้นๆ ทำการดองเกลือด้วยกรรมวิธีของร้าน
- รสชาติเปรี้ยวๆ เค็มๆ กรอบ แถมหอมกลิ่นของมะม่วงเบา
บรรจุในถุงซิปล๊อค (ซีลถุง 2 ชั้น)
- เพื่อทานสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา หรือนำไปเป็นของฝาก
- 1 แพ็ค ขนาด 500 กรัม เนื้อล้วนๆ ***ไม่มีน้ำ***
- การันตีความอร่อย สดใหม่
- มีพริกเกลือลาวแถมให้ทุกแพ็ค
^^^ได้รับสินค้าแล้ว แช่ตู้เย็น 2-3 ชั่วโมง ก่อนทาน เพื่อความกรอบ อร่อยขึ้น^^^
วิธีการเก็บรักษา
- แช่เย็นตู้เย็นช่องปกติ เก็บรักษาในตู้เย็นประมาณ 2 สัปดาห์
*****ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือความร้อนเป็นเวลานานๆ*****
สินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ใส่สารกันบูด และผลิตด้วยกรรมวิธีธรรมชาติ
ทำให้มีกลิ่นแอลกอฮอล์เกิดขึ้นเล็กน้อย ในระหว่างการจัดส่งสินค้า