หนังปลาแซลมอน อบกรอบผสมพริกคั่วงา ปรุงรสจี๊ดจ๊าดมี 2 รสชาติ 0% Sugar คลีนทานไ
สินค้าผลิตจากปลาแซลม่อน คัดเกรดพิเศษไม่ผสมแป้ง
คลุกเคล้ากับพริกคั่วงารสขายดีประจำร้านเรา อู๊ยยยยย!!! จี๊ดจ๊าดมากแม่เอ้ย
ปล.ธรรมชาติของหนังปลาแซลมอนจะมีความเหนียว เมื่อนำมาอบกรอบและไม่ได้มีแป้ง จึงทำให้หนังปลาเมื่อทานแล้วไม่ได้กรอบมากกก เหมือนหนังปลาชนิดอื่นค่ะ 😊
มีประโยชน์หลายอย่าง
โอเมก้า 3
คอลลาเจน
แคลเซียม
ไฟเบอร์สูง
อายุการเก็บรักษา 5 เดือน และถ้าเปิดปากถุงแล้วเก็บได้ 1 สัปดาห์
แต่ ถ้ายังกรอบไม่หนำใจ แนะนำให้โยนเข้าไมโครเวฟหรือหม้อทอดไร้น้ำมัน
กลิ่นจะกลับมาหอมและกรอบมากๆ เด้อ
วิธีทาน
1. ทานเป็น Snack กรุบๆ ดีต่อสุขภาพ ทานแล้วได้ Feeling เหมือนลงไปทานในทะเล..แม่เอ้ยย++ ดีงาม
2.ทานกับก๋วยเตี๋ยว หรือ มื้ออาหาร
3.ทานเป็นเครื่องเคียง น้ำพริกผักต้มเก๋ๆ อันี้ก็เด็ดไม่เบา