สาหร่ายแห้ง แบบเส้น ที่นิยมทำยำสาหร่าย ใบสาหร่ายวากาเมะอัดก้อนกลม 22 กรัม
*อัพเดทใหม่
สาหร่ายเส้นเล็กกลับมาแล้ว ซองเขียวแบบใหม่ ดีกว่าเดิม ไม่เหม็น เส้นเล็ก ไม่แข็ง
***อ่านดีๆก่อนนะคะ สินค้ามีชนิดเส้น และ ชนิดใบ***
- แบบเส้น คือสาหร่ายคอมบุ (ซองเขียว22g)
- แบบใบ คือสาหร่ายวากาเมะ (ซองฟ้า22gซองขาว15g)
ตัวเลือก
- 01สาหร่ายเส้นเล็กA+
คือสาหร่ายคมบุเส้นเล็กอย่างดี เป็นสาหร่ายเส้นอัดก้อนกลม 22 กรัม (ซองเขียว)*****
- 02 สาหร่ายวากาเมะแห้งอัดก้อนกลม
เป็นใบสาหร่ายวากาเมะใบตัด ขนาด 22 กรัม (ซองสีฟ้า)
- 15g สาหร่ายวากาเมะ แบบใบตัด (ซองขาว) 15 กรัม
วิธีใช้
นำสาหร่ายก้อน แช่ใน(น้ำร้อน)15-20 นาที
หรือน้ำสะอาดอุณหภูมิปกติ 30-60 นาที ล้างให้สระอาดหลังจากนั้นนำไปประกอบอาหารได้เลยค่ะ
ใช้น้ำกรอง ใช้น้ำดื่ม หรือน้ำที่ต้มสุกแล้วในการแช่สาหร่าย
อย่าใช้น้ำปะปา อย่าใช้น้ำก๊อกนะคะ **(อาจมีกลิ่นคลอรีนและไม่สะอาดค่ะ)**
ในกรณีทานไม่หมด ให้แช่น้ำเก็บไว้ในตู้เย็นนะคะ
*** แช่น้ำท่วมๆนะคะ น้ำเยอะๆเลยค่ะ***
สินค้าเก็บได้นาน 2 ปี นับจากวันที่ผลิต
วันผลิตดูหน้าซองค่ะ
หมด- 22gใบวากาเมะอัดก้อน ยี่ห้อซองขาว
***ร้านเพิ่มรายการใหม่ ปล่อยราคาถูก
ซองหลุดสูญญากาศ แต่สินค้าทานได้ปกติ
สินค้าคุณภาพดีเหมือนกัน แค่บรรจุภัณฑ์ไม่สวย **
มีจัดส่งแบบลงทะเบียนไปรษณีไทย ค่าส่งไม่แพง(สำหรับลูกค้าที่ไม่กดโค้ดส่งฟรี)
อย่าลืมกดเลือกขนส่งที่คุณลูกค้าสะดวกค่ะ
วันผลิตจะพิมพิ์หน้าซองนะคะ วันหมดอายุนับจากวันผลิตไป 2 ปี
#สาหร่ายคมบุ
#สาหร่ายวากาเมะ
#สาหร่ายแห้งอัดก้อน
#สาหร่าย