วุ้นกรอบน้ำเก็กฮวย หวานน้อยเคี้ยวหนึบ
● วุ้นกรอบใช้เวลาทำนาน เนื่องจากใช้วิธีการอบลมร้อนจนกว่าวุ้นจะแห้งและขึ้นเกล็ดน้ำตาลค่ะ
● ทางร้านปรับสูตรจนลงตัวแล้วและได้รสที่ไม่หวานจนเกินไป ขออนุญาตไม่ลดหรือเพิ่มหวานมากกว่านี้ค่ะ
● เนื้อสัมผัสวุ้นกรอบของเราจะไม่กรอบแข็งแต่จะเคี้ยวนุ่มหนึบเนื่องจากใช้น้ำตาลน้อย หากลูกค้าชอบรสสัมผัสที่กรอบ เกล็ดน้ำตาลจะแข็งขึ้นตามระยะเวลาที่ทิ้งไว้นานขึ้นเองค่ะ
● วุ้นกรอบจะยังคงรสอร่อยควรบริโภคภายใน 1 เดือน ควรเก็บในที่แห้งและปิดฝาให้สนิทเพื่อป้องกันความชื้นค่ะ (เก็บได้ทั้งในและนอกตู้เย็น)
🩵 PACKAGE 🩵
1. กระปุกเล็ก บรรจุ 45-50 ชิ้น
2. ถุงซิปเล็ก บรรจุ 65-70 ชิ้น (240กรัม)
3. กระปุกใหญ่ บรรจุ 75-80 ชิ้น
4. ถุงซิปใหญ่ บรรจุ 110-120 ชิ้น (400กรัม)