น้ำส้มสายชูดำอาหารจีน เปรี้ยวหอมกำลังดี ทำซอสน้ำจิ้ม ได้หลากหลายเมนู เหิงชุ่น HengShun Vinegar 恒顺陈醋-ฉลากน้ำตาล
น้ำส้มสายชูดำ รสกลมกล่อมไม่เปรี้ยวแหลม เหมาะสำหรับอาหารจีน
หลายรุปแบบ หรือทำซอสน้ำจิ้ม สำหรับเกี๊ยวหรือน้ำจิ้มชาบู
วิธีใช้ :
ใช้สำหรับปรุงรสอาหาร ให้รสเปรี้ยวกลิ่นหอมไม่ฉุนแหลม
ทำซอสน้ำจิ้ม สำหรับเกี๊ยวหรือน้ำจิ้มชาบู ก็อร่อย
#น้ำส้มสายชู #เหิงชุ่น #hengshun #ซอสจีน #อาหารจีน #เยาวราช
#ร้านอาหารจีน #อาหารเสฉวน #เครื่องปรุง #ทำอาหาร