น้ำพริกปลาร้าฟู/ถุงM 230 กรัม
น้ำพริกปลาร้าฟู
ใช้เนื้อปลาร้าล้วนๆ อบจนแห้ง นำมาคลุกเคล้ากับเครื่องสมุนไพร และพริกแกงสูตรพิเศษ หอมปลาร้านัวมาก รสชาติกำลังดีไม่เผ็ดจัด ไม่จืด แถมอบแห้งรีดน้ำมันออกจนหมด สายปลาร้าอย่ารีรอสั่งเลยจ้า
———————————-
🖍ขั้นตอนการเก็บรักษา
•เก็บในอุณหภูมิปกติ ได้นาน 3เดือน (ไม่ร้อนจัด ไม่โดนแสงแดด)
•เมื่อฉีกซองแล้ว ควรปิดซิปล็อคหรือฝากระปุกให้สนิททุกครั้ง (ป้องกันลมเข้า)
•หากเปิดทานแล้ว ควรทานให้หมดภายใน1เดือน
🚫ห้ามเก็บไว้ในรถ หรือที่โดนแดด เพราแสงแดด ลม เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ของเหม็นหืนเร็วมาก🚫