คิคโคแมน อูมามิ คาโอริ ชิโร ดาชิ ซอสจาก ปลาแแห้ง ผสม ซอสถั่วเหลือง 500 มล. Kikkoman Umami Kaori Shirodashi 500 ml.
คิคโคแมน ซอสจากปลาแแห้งผสมซอสถั่วเหลือง 500 มล. Kikkoman Hon Tsuyu Kaori Sirodashi Sauce 500 ml.
ซอสที่ไม่ใส่สารกันบูดนี้มีน้ำซุปปรุงจากส่วนผสมญี่ปุ่นเจ็ดอย่าง รวมถึงเกล็ดโบนิโต เกล็ดปลาทูน่าและปลาซาร์ดีนแห้ง ให้กลิ่นหอมและความอร่อยที่เข้มข้นลงตัว
ส่วนประกอบ:
soy sauce (soybeans wheat) sugar flakes (bonito flakes tuna flakes sardine flakes mackerel scad flakes auxis flakes) salt dried sardine bonito flake extract fermented wheat seasoning solution mirin yeast extract kombu seaweed seasoning (amino acids) alcohol acidifier.
วิธีใช้
เหมาะสำหรับปรุงรสอาหารทุกเมนูที่ต้องการรสน้ำซุปและกลิ่นหอมปลาแห้งตามแบบญี่ปุ่น โดยสัดส่วนแนะนำ คือ
ซอส 1 ส่วน ต่อ น้ำเปล่า 8 ส่วน
หรือปรับสัดส่วนความเข้มข้นได้ตามต้องการ
วิธีเก็บรักษา:
เก็บในตู้เย็นหลังจากเปิดใช้งานครั้งแรก