กล้วยไข่กรอบรสเกลือ 500 กรัม
ทำมาจากกล้วยไข่พระตะบอง ฝานบาง
-กล้วยไข่รสเกลือ คลุกเกลือ เราทอดด้วยน้ำมันใหม่ (ใช้น้ำมันปาล์ม เนื่องจากน้ำมันปาล์มเหมาะสมกับการทอดมากที่สุด)
-นำมาสลัดน้ำมันออก (ด้วยแรงเหวี่ยง จึงทำให้กล้วยของเราแตกหัก)
-นำมาอบไล่ความชื้น
บรรจุในถุงพลาสติก ซีลปากถุง
วิธีเก็บรักษา แนะนำหากทานไม่หมด ให้นำเก็บรักษาในตู้เย็น
#กล้วยเบรคแตก#กล้วยฉาบ#กล้วยสุกทอด#กล้วยเค็ม