กล้วยหอมกรอบสูญญากาศ Vacuum Drying Banana คีโตกินได้
กล้วยหอมกรอบด้วยกระบวนการอบแห้งภายใต้สภาวะสูญญากาศ(Vacuum Drying)
กล้วยล้วนๆ💯%
กรอบ
หอม
รสหวานจากกล้วยจริงๆ(ไม่ใส่น้ำตาล)
รักษาคุณค่าทางโภชนาการ
คีโตกินได้
การอบแห้งด้วยสุญญากาศเป็นกระบวนการลดความดันในขณะอบแห้ง เพื่อช่วยให้น้ำในอาหารระเหยที่อุณหภูมิต่ำ และช่วยลดพลังงานความร้อนรวมถึงลดระยะเวลาที่ใช้ในการอบแห้ง โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้จะมีความกรอบและคงไว้ซึ่งสี กลิ่น รสชาติและคุณค่าทางอาหารใกล้เคียงกับวัตถุดิบสดเมื่อเทียบกับวิธีการอบแห้งแบบดั้งเดิมที่ใช้ลมร้อน